Hot!

Mẹo chọn màu sắc cho đồng phục nhà hàng – khách sạn

Email In
Chọn màu sắc để may đồng phục nhà hàng khách sạnKhi đời sống xã hội ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ người dân cũng được nâng cap. Nhiều nhà hàng, khách sạn, ngoài việc xây dựng một cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi hiện đại, họ cũng tập trung vào yếu tố đầu tư cho hầu hết mọi người là đồng phục...
Đọc thêm...
 

Cách chọn vải may đồng phục công sở áo sơ mi

Email In
Chọn vải may đồng phục công sở áo sơ mi nữLựa chọn loại vải để may một chiếc áo sơ mi phù hợp với bạn có thể hơi khó đối với bạn. Nhưng khi bạn hỏi chính mình những câu hỏi đơn giản và có chút kiến thức về các thuật ngữ về các loại áo sơ mi, quá trình lựa chọn sẽ dễ dàng hơn cho bạn nhiều.

Hãy...
Đọc thêm...
 

Đồng phục bảo hộ lao động trang phục bảo vệ con người trong quá trình sản xuất

Email In
đồng phục bảo hộ lao độngBất cứ một ngành nghề nào cũng đều có những trang phục riêng sử dụng trong khi làm việc. Chẳng thế mà nhờ vào quần áo bảo hộ lao động người ta có thể phần nào biết được công việc mà người mà họ quan tâm đang làm.

Quan ao dong phuc bao ho là một trang phục rất cần...
Đọc thêm...
 

Cần lưu ý khi chọn may đồng phục công nhân tại Hà Nội

Email In
Cần lưu ý khi chọn may đồng phục công nhân tại Hà NộiMỗi một địa phương sẽ có những yêu cầu khác nhau trong phong cách ăn mặc, và hiển nhiên là quần áo đồng phục cũng vậy. Chính vì thế mà việc may dong phuc cong nhan tại Hà Nội cũng sẽ tồn tại những yêu cầu khác nhau so với những địa phương khác trên cả nước.

Nếu...
Đọc thêm...
 

May đồng phục tạp dề cho nhà hàng khách sạn

Email In
Đồng phục tạp dề nhân viên bàn nhà hàng khách sạnKhi mà ẩm thực đang trở thành một trong những loại hình dịch vụ phát triển trong cuộc sống hiện nay thì việc may dong phuc cho nhân viên làm trong ngành này là quan trọng. May đồng phục tạp dề là một chi tiết không thể thiếu nhưng người ta thường bỏ qua khi may đồng phục...
Đọc thêm...
 
Trang 8 trong tổng số 31

THỜI TRANG AZ MIỀN BẮC
hỗ trợ