Hot!

Giới thiệu

Email In
thu_ngo_az_02

AZ FASHION  XIN GỬI LỜI CHÀO

TRÂN TRỌNGTỚI QUÝ KHÁCH HÀNG !


Quý khách hàng thân mến !

Với mong muốn mang đến nét đẹp duyên dáng, cảm giác tự tin, thành đạt cho tất cả thành viên trong công ty và góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của quý khách hàng. Đồng phục Anmac - AZ trân trọng gửi tới quý khách hàng các dịch vụ về đồng phục công sở, bảo hộ lao động, đồng phục  chuyên nghiệp .


Đồng phục  là bộ mặt của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Đồng phục đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh của doanh nghiệp và góp phần không nhỏ trong thành công của mỗi doanh nghiệp. Nhận thức được điều này, AZ FASHION chúng tôi đã và đang cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp về đồng  phục cho các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp.


Chúng tôi sản xuất theo dây chuyền khép kín nên chi phí sản xuất thấp,đặc biệt hơn cả AZ FASHION luôn quan tâm đến độ bền và thời gian sử dụng đồng phục của khách hàng như vải phải được cầm màu tuyệt đối,chống độ co rút, xử lý bề mặt (chống xù vải, hồ mềm, hồ cứng)…Yêu cầu kỹ thuật may cao cấp, đảm bảo mật độ chỉ may chắc chắn,đánh bọ trên tất cả sản phẩm quần áo bảo hộ tại các vị trí chịu lực cao…

AZ FASHION đảm bảo chất lượng cao cấp cho các đơn hàng lớn với giá tốt nhất:Nhờ quy mô xưởng sản xuất lớn với những thợ may lành nghề,cùng với quản lý, thiết kế, KCS giàu kinh nghiệm,chúng tôi luôn đưa đến khách hàng những bộ đồng phục đẹp,tiện lợi khi sử dụng, có độ bền và thời gian sử dụng cao.

AZ FASHION in thêu logo thương hiệu sắc sảo:

Chúng tôi có các đầu thêu vi tính Nhật Bản hiêu Tajimachuyên thêu logo thương hiệu doanh nghiệp.Có thể thêu được nhiều chi tiết nhỏ và phối đượcnhiều màu chỉ khác nhau làm biểu tượng doanh nghiệpbạn đẹp và ấn tượng hơn. Hơn nữa chúng tôi còn sở hữu nhiều kỹ thuật in độc đáo như in Konit, in ép nhiệt,ép nhung, ép phôi, in cham, in cao…. tạo nên những sản phẩm đẹp và ấn tượng.

AZ FASHION tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớnđược sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Sony,Viettel, Panasonic, Prudential, Manulife, VNG, Trust Bank,Ajnomoto, HSBC, REX, Viettravel, Gemadept, , Điện lực Phú Mỹ,Petrolimex,  FMS – Khu Công Nghiệp VSIP, Unico Vina…

AZ FASHION có dịch vụ bán hàng tiện lợi nhất:Khách hàng chỉ cần liên hệ qua số điện thọai: 09.36.37.6660 đội ngũ tư vấn của AZ FASHION sẽ mang mẫu đến tận nơi tư vấnđể khách hàng có được sự chọn lựa tốt nhất.Mua hàng tại AZ FASHION khách hàng còn được tặng miễn phínhiều dịch vụ hấp dẫn như thiết kế, may mẫu, vận chuyển,lưu trữ mẫu và thông số size. Đặc biệt, chúng tôi có chính sáchbảo hành chu đáo cho tất cả những sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

     • Tư vấn - thiết kế - may đo đồng phục và phụ kiện:
    • Đồng phục văn phòng – công sở
    • Đồng phục học sinh, sinh viên
    • Đồng phục nhóm, tập thể
    • Đồng phục nhà hàng – khách sạn
    • Đồng phục bệnh viện
    • Đồng phục khác

Để khách hàng nắm bắt rõ hơn về sản phẩm của mình, chúng tôi đã xây dưng một quy trình tổng thể , tại đó khách hàng có thể tìm thấy và thấu hiểu hơn tính chất, đặc điểm  cũng như cấu trúc thực hiện của từng sản phẩm cụ thể.

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý công ty!!

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG AZ MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 19 - N7B - Khu Đô Thị Trung Hoà - Nhân Chính

Ngõ 125 - Lê Văn Lương - Hà Nội

Điện Thoại: 0243-62.45.888 // 0243 - 62.49.888

Hotline : 0969.769.001 // 0969.769.001


 

THỜI TRANG AZ MIỀN BẮC
hỗ trợ