Hot!

Tư vấn về việc chọn may đồng phục bệnh viện

Email In

Dong phuc của bác sĩ, y tá, bệnh nhân luôn được chú trọng tạo hình ảnh thân thiện và môi trường sạch sẽ cho bệnh viện.

Các bác sĩ và y tá của các bệnh viện cần có những trang phục phù hợp, vừa đảm bảo hoàn thành hiệu quả nhiệm vụ, vừa giúp giữ ấm cho cơ thể để tốt cho sức khỏe.

Trang phục phù hợp sẽ giúp cho các y bác sĩ, nhân viên tại bệnh viện thuận tiện hơn trong công việc của mình.

MỘT SỐ GỢI Ý GIÚP BẠN LỰA CHỌN ĐỒNG PHỤC Y TẾ PHÙ HỢP:

- Màu sắc: Một bộ dong phuc y te đẹp cần có màu sắc phù hợp và chất liệu đẹp nhất. Màu sắc chủ đạo cho đồng phục y tế bệnh viện phải là màu trắng blouse và màu xanh coban nhạt. Khi lựa chọn chất liệu cho đồng phục y tế bệnh viện cũng phải lựa chọn kỹ lưỡng, cần chọn những chất liệu thông thoáng, dễ giặt tẩy vừa đảm bảo tính thẩm mỹ phải vừa đảm bảo sự thoải mái trong hoạt động và làm việc.

- Kiểu dáng: Những bộ đồng phục y tế bệnh viện có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, có thể là kiểu dài tay chuyên nghiệp cũng có thể là kiểu ngắn tay năng động. Mỗi kiểu dáng đều có những vẻ đẹp riêng mang lại sự đa dạng cho trang phục của các y tế bệnh viện.

- Sự thoải mái, tiện dụng: Đối với những người làm việc trong môi trường bệnh viện, thì sự thông thoáng và thoải mái là ưu tiên hàng đầu. Lựa chọn trang phục không quá cầu kì mà đơn giản tinh tế. Khi làm việc xong hoặc cần thay đổi trang phục làm việc, đồng phục y tế phải dễ mặc, dễ cởi. Kiểu thiết kế phải đơn giản, đẹp hiện đại và phù hợp với công việc.

Đồng phục bênh viện y tế và chọn may đồng phục phù hợp

Đồng phục bệnh viện y tế đẹp, chất lượng tại Thời trang AZ Miền Bắc

Sự thông thoáng và thoải mái là ưu tiên hàng đầu cho đồng phục bệnh viện.

  Với kinh nghiệm trong thiết kế và cung cấp các mẫu đồng phục y tế bệnh viện, Cong ty may dong phuc Thời trang AZ đã và đang là đơn vị uy tín, tin cậy của rất nhiều bệnh viện và các cơ sở y tế trên địa bàn toàn quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm may dong phuc bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế như: đồng phục bác sĩ, dược sĩ, đồng phục y tá, đồng phục điều dưỡng, đồng phục hộ lý, đồng phục phòng mổ (phẫu thuật), đồng phục bệnh nhân..với chất lượng tốt, giá thành rẻ, đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Hãy đến với chúng tôi, Công ty may quần áo đồng phục Thời trang AZ Miền Bắc sẽ làm bạn hài lòng nhất với sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm.

Ngoài đồng phục bệnh viện, y tế ra, công ty may đồng phục AZ Miền Bắc còn nhận thiết kế, gia công các mặt hàng sản phẩm quần áo khác nhau cho các ngành nghề trong cả nước như: đồng phục công sở, đồng phục bảo vệ, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục áo phông thun…

Xem thêm:

Đồng phục bác sỹ

Đồng phục y tá

 

THỜI TRANG AZ MIỀN BẮC
hỗ trợ