Hot!

Tư vấn đặt may đồng phục bảo hộ lao động, quần áo công nhân

Email In

Nếu nhìn lại hình ảnh về những bộ đồng phục công nhân trước kia sẽ cho chúng ta một cảm giác nhàm chán và thậm chí là nỗi sợ hãi khi phải khoác lên người một bộ đồ "xấu xí", từ chất liệu thô cứng và màu sắc, thì hầu như hoàn toàn chỉ có 1 tông màu tối tăm, ảm đạm.

Thì giờ đây, họ vui vẻ và tràn đầy năng lượng, bên cạnh đó, những bộ đồ quần áo bảo hộ đầy màu sắc, tươi trẻ, nhiệt huyết, chúng ta có thể bắt gặp những công nhân trên công trường trong bộ đồ rực rỡ từ cam, đỏ, vàng cho đến hồng, xanh. Đối với những công trường thi công nhiều bụi bẩn, màu tối cũng sẽ là tông màu chủ đạo. Nhưng hiện nay, không còn là những bộ quần áo "độc màu" từ trên xuống dưới, mà thay vào đó, trên mỗi chiếc áo hoặc quần dong phuc, một vài điểm nhấn khác màu đầy nổi trội với tông màu tương phản, tạo nên nét nổi bật và bắt mắt.

Ngày nay, việc chọn may dong phuc bao ho trở nên thú vị với vô vàn sự lựa chọn từ màu sắc, thiết kế, kiểu dáng cho đến chất liệu.

- Nếu những công nhân thường xuyên làm việc trong môi trường nhẹ nhàng, trong nhà máy, hoặc những công nhân cây xanh, công nhân môi trường, bạn có thể lựa chọn những chất liệu vải mỏng, nhẹ với độ bảo vệ trung bình như vải thô, vải kaki loại mỏng. Cùng với đó sự lựa chọn về màu sắc cũng có thể hoàn toàn chủ động với những tông màu sáng, hãy chọn tông màu sao cho khi in hoặc thêu logo của công ty lên, logo sẽ bật trên bộ đồ đó, và dù ở bất cứ đâu, mọi người cũng có thể nhận ra nhân viên của công ty bạn.

Tư vấn đặt may đồng phục bảo hộ lao động phù hợp

Đặt may đồng phục bảo hộ lao động phù hợp với từng ngành nghề

Nếu công ty bạn có môi trường lao động sản xuất tương đối khắc nhiệt, như những công nhân trên công trường xây dựng, công nhân ngành điện, trong các nhà máy sản xuất có nhiệt độ cao, hoặc rất thấp. Bạn hãy lựa chọn những chất liệu vải có độ bảo vệ tốt hơn như vải Kaki Hàn Quốc, Kaki tĩnh điện, kaki chống nước. Đây là những chất liệu có độ dày tương đối, vì là sản phẩm chất lượng cao, thành phần cotton nhiều giúp cho việc mặc trong một môi trường "khắc nghiệt" như vậy mà người mặc không bị bí, khó chịu, chất liệu vải này vẫn thấm hút mồ hôi tốt, đồng thời có thể chống nước và chống tĩnh điện ở một mức độ tương đối. Ngoài ra, trong những môi trường làm việc bụi bặm như ở trên đã đề cập, bắt buộc cần dùng màu sắc tối cho bộ đồng phục, bạn vẫn có thể lựa chọn việc thiết kế với những chi tiết pha phối ở những vị trí và màu sắc hợp lý, sẽ giúp bộ đồng phục quan ao bao ho lao dong trở nên bắt mắt cho cả người mặc và người đối diện.

- Với những công nhân phải làm việc trong môi trường cần hoạt động nhiều, hãy lưu ý một chi tiết nhỏ nhưng khá hưu ích, đó là với chiếc quần bảo hộ lao động, bạn chỉ cần lưu ý cong ty may dong phuc bao ho cho mình của mình hãy cho 1 phần cạp có chun, nó sẽ giúp người công nhân hoạt đồng dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

- Ngoài ra, với một vài ngành có công việc đặc thù như thợ máy, thợ sửa chữa nước, thợ điện. Với rất nhiều những vật dụng "liền thân" vô cùng nhỏ nhưng cũng vô cùng cần thiết như kìm, tua vít, ốc, đinh, búa ... hãy trang bị cho họ những bộ đồng phục có nhiều túi và những chiếc túi hộp sẽ trở nên vô cùng hữu ích.

Trên đây chỉ là một vài lưu ý nhỏ, hi vọng công ty của bạn sẽ luôn chọn được những bộ đồng phục bảo hộ lao động ưng ý và mỗi công nhân của bạn sẽ đều thích mặc nó không chỉ bởi sự hữu ích, bảo vệ mà còn bởi tính thời trang.

Xem thêm:

Đồng phục công nhân kỹ sư

Phụ kiện BHLĐ

 

THỜI TRANG AZ MIỀN BẮC
hỗ trợ