Hot!

Chất liệu để may đồng phục áo phông công ty

Email In

Hiện nay trên thị trường nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng đồng phục áo thun công ty cho công nhân viên của mình. Loại đồng phục này không chỉ đẹp mắt, trẻ trung mà còn rất thoáng mát. Tuy nhiên để có thể may được những chiếc áo phù hợp thì chúng ta cần thận trọng trong việc chọn lựa chất liệu.

Khi tiến hành may dong phuc ao phong thun cho công ty của mình, người chịu trách nhiệm vấn đề này cần phải thật cẩn trọng mới có thể đảm bảo tìm được những chiếc áo chất lượng và phù hợp nhất. Đặc biệt là phải chọn cho mình loại chất liệu bền đẹp và thích hợp với môi trường làm việc để người sử dụng luôn có cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất khi làm việc của mình.

Để có thể chọn được chất liệu tốt khi may đồng phục áo thun công ty thì chúng ta cần phải nắm một số loại vải thun nhất định và phổ biến. Chúng ta có rất nhiều loại vải thun trên thị trường đồng phục hiện nay, ta có thể phân chia chủng loại áo thun thông qua độ co dãn như thun 4 chiều hay thun 2 chiều. Tuy nhiên đối với những đơn vị may áo thun chuyên nghiệp sẽ phân loại thun theo tỉ lệ của thành phần vải.

Chất liệu vải may đồng phục áo phông công ty

Chọn chất liệu vải may đồng phục áo phông công ty phù hợp

Hiện nay có 3 loại vải thun thường được sử dụng để may dong phuc ao thun cong ty nhất chính là thun cotton 100%, thun PE và thun 65/35. Với loại vải 100% cotton thường được sử dụng trong những môi trường làm việc nóng nực, loại vải này mỏng và thoáng mát đem đến cảm giác thoải mái dễ chịu, cũng như thấm mồ hôi tốt.

Trong khi đó thun 65/35 lại đẹp hơn so với loại 100% cotton. Mặc dù không mát bằng nhưng xét về thẩm mỹ thì những sản phẩm đồng phục áo phông thun công ty may bằng loại vải này thường đẹp hơn nhiều. Và loại thun PE với chất nhựa cao khá nóng, dày và cũng ít người sử dụng, hiển nhiên là loại vải này khá rẻ so với hai loại kia.

Tùy vào từng môi trường làm việc cũng như mục đích sử dụng cụ thể mà ta có thể chọn cho mình những chất liệu phù hợp nhất khi may đồng phục áo thun công ty cho công nhân viên của mình.

Ngoài đồng phục áo phông ra, cong ty may dong phuc AZ Miền Bắc còn nhận may đo, thiết kế các mặt hàng đồng phục khác để phục vụ cho từng ngành nghề như: đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục quần áo bếp… với nhiều kiểu dáng, chất liệu vải cao cấp, chuyên nghiệp cho bạn thỏa sức chọn lựa.

Xem thêm:

Đồng phục áo phông học sinh

 

THỜI TRANG AZ MIỀN BẮC
hỗ trợ