Hot!

Đồng phục bệnh viện y tế - Nét đẹp của ngành y

Email In

Khi nhắc đến các y, bác sỹ chúng ta thường ưu ái gọi họ là những “thiên thần áo trắng”. Bởi lẽ họ đang khoác lên người bộ dong phuc benh vien trắng tinh khôi.

Theo quan điểm của nhiều người, dong phuc trong bệnh viện phải là màu trắng và không thể thay đổi được vì đó là quy định của ngành. Vì vậy từ trước đến nay hầu như trong tất cả các bệnh viện đều chỉ sử dụng một mẫu chung. Tại sao sau một thời gian dài sử dụng một kiểu dáng cơ bản, chúng ta không nghĩ đến việc thay đổi những bộ đồng phục bệnh viện trở nên mới mẻ hơn mà vẫn không làm mất đi nét đặc trưng của ngành.

 Với các ngành nghề khác, các chị em phụ nữ có thể tha hồ lựa chọn các mẫu thiết kế thời trang, tuy nhiên với đặc thù của ngành y, phái đẹp trong ngành này chỉ có thể diện một kiểu đồng phục duy nhất. Liệu rằng có giải pháp hoàn hảo nào có thể biến tấu bộ trang phục này để giúp các chị em trong ngành trở nên duyên dáng hơn? Tất nhiên, một mẫu đồng phục bệnh viện đẹp là phải đảm bảo được văn hóa của bệnh viên, tôn vinh nét đẹp của người thầy thuốc. Chúng ta có thể lựa chọn việc thay đổi chiều dài của áo đồng phục, kiểu dáng mũ hay màu sắc của bộ đồng phục. Màu trắng trong trang phục bệnh viện mang ý nghĩa của sự tinh khiết, trong sạch là biểu hiện tâm hồn của người mang trên mình sứ mệnh cứu người. Tuy nhiên chúng ta có thể lựa chọn màu hồng nhạt, xanh nhạt để thay đổi đồng phục bác sỹ, y tá. Những màu sắc này mang đến cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp sẽ tạo cho tâm lý thoải mái cho người bệnh, giúp họ quên đi những cơn đau trên cơ thể. Hay chúng ta cũng có thể thay đổi màu sắc khi may dong phuc giữa các khoa trong bệnh viện để người bệnh dễ phân biệt hơn.

Đồng phục bệnh viện y tế nét đẹp của ngành y

Đồng phục bệnh viên y tế đẹp thể hiện nét đẹp của ngành, đạt chuẩn theo Quy định của Bộ y tế

Việc thay đổi đồng phục bệnh viện đẹp sẽ tạo sự mới mẻ trong công việc, giảm bớt áp lực căng thẳng cho toàn thể cán bộ nhân viên. Đặc biệt phái đẹp trong ngành sẽ không còn cảm giác kém thời trang hơn các ngành nghề khác. Các cong ty may dong phuc bệnh viện cũng phải lưu ý đảm bảo trang phục có tính năng động, thuận tiện trong công việc của y bác sỹ vì họ là những người thường xuyên di chuyển nhiều.

Thay đổi trên những thứ không thay đổi là điều rất khó, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến tham khảo các mẫu đồng phục bệnh viện đẹp mà hiện nay công ty thiết kế. Hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự thay đổi hoàn hảo nhất.

Đồng phục của AZ Miền Bắc có đa dạng kiểu dáng mẫu mã nên bạn có thể thỏa sức chọn lựa. Dây chuyền làm việc hiện đại, tối tân của AZ không bao giờ làm chậm hàng của khách, chúng tôi sẵn sàng làm tăng ca để hoàn thành đúng tiến độ may đồng phục cho khách hàng. Đồng phục AZ Miền Bắc đặt chất lượng sản phẩm đồng phục lên hàng đầu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi may đồng phục của chúng tôi.

Xem thêm:

Đồng phục bác sỹ

Đồng phục y tá

 

THỜI TRANG AZ MIỀN BẮC
hỗ trợ